Chứng thực từ khách hàng

Nadia W., South Africa, living in HCMC - July 7, 2021
Was a bit skeptical about getting the Vanilla Protein Powder and boy was in for a surprise. Absolutely delicious and for such a great price. Can add it to my oatmeal and smoothies which makes them 10x yummier!
Highly highly recommend!

Karla M., South Africa, living in HCMC - June 4, 2021
It’s so nice to finally have a proper protein powder. Been here for almost 3 years and only found the right one now :))
The flavors are spot on but don’t take away from the taste of the other ingredients.
Every time I add it to a smoothie or recipe it makes the texture velvety and creamy where other protein powders make it chunky and grainy.
I’m able to last longer between meals when I have it with a meal and just feel a bit more energy because my body is nourished.
I also feel like after a workout I’m able to recover faster if that makes sense, my muscles don’t hurt for days on end anymore 🙂

Eli G., USA, living in HCMC - March 5, 2021
The unflavored whey is perfect for what I want. Low flavor profile so easy to mix into stuff. I usually eat it with oatmeal and it's easier to vary flavors with unflavored whey. Also no issues with clumping thus far, although it hasn't been too long.

Stuart K., UK, living in Hanoi - February 12, 2021
I bought the mild vanilla whey and the mild vanilla casein. I am happy with the products. It's nice to have a protein powder that isn't ridiculously sweet. I find sugary stuff a bit tough to want to drink so this is perfect flavour wise so far. Thanks!

Carmen L.R., South Africa, living in HCMC - January 20, 2021
Your service has been amazing. Very supportive and helpful with information about the products etc. Thank you so much!

Simon A., Denmark, living in Da Nang - December 18, 2020
Tigerwhey is the best tasting chocolate protein powder I have found in Vietnam, and the price is lower than many of the alternatives. Great product, fast delivery and amazing customer service - I highly recommend it!

Emilia B., Sweden, living in HCMC - December 8, 2020
I'm using the mild vanilla whey protein, and the taste and consistency are great, not too sweet which I appreciate. Customer service is excellent! I couldn't be happier.

Arnaud B., France, living in Nha Trang - November 16, 2020
I tried a lot of whey (about the most famous brands) and the tigerwhey is one of my favorit : very good taste (vanilla), mixes well, excellent price, and above all, I don't have any stomach problems like with most whey. So I am very satisfied and I highly recommend this product.

Peter W., USA, living in HCMC - October 21, 2020
I have been taking the mild vanilla flavored whey and casein protein for the past couple of months. Of course, consistent exercise is more important than taking protein shakes, but Tigerwhey's products have definitely been helpful for me as I try to take in enough protein, especially in Vietnam (where Pho, though delicious, won't quite provide enough!).
The mild vanilla flavor is quite decent, and I like that it is low sugar. Both the whey and casein mix quite well in a blender bottle without clumping up.
Tigerwhey also has amazing service. They are responsive, provided same-day delivery (depends on your location), and they even included two complimentary scoops of the chocolate flavored whey and casein, which were also tasty. I actually love the small containers they sent for the chocolate flavor samples because I can use them to take a scoop or two of whey or casein to the office without having to bring the whole tub.
I work out about 3 times a week and take whey during the workout and casein the day after. I still have about half a container of the 1kg pack left.
Highly recommend!

A. H., France, living in Hanoi - October 11, 2020
The mild vanilla is light and mix very well in a banana smoothie. Drinking it with only water is good as well, no strong flavor. Peanut butter is also much lighter that the few I tried before.

Kerryn S., South Africa, living in HCMC - September 29, 2020
Trước tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn vì đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời. Tôi đã tìm kiếm sản phẩm protein ít ngọt khá lâu rồi, và sản phẩm Mild Vanilla Whey mà tôi vừa mới mua từ các bạn thực sự là một sản phẩm chất lượng tuyệt vời, chỉ cần pha với nước là đủ ngon rồi. Hương vị thật hoàn hảo. Tiếp theo là tôi muốn cảm ơn vì thái độ phục vụ khách hàng vô cùng tuyệt vời và việc tư vấn khách hàng cách thêm nước khi sử dụng casein. Tôi đã không biết điều đó trước khi các bạn tư vấn. Tôi cũng đã thử sản phẩm bơ đậu phộng của các bạn và nó thật sự rất ngon. Tôi chắc chắn sẽ đặt hàng bơ đậu phộng từ các bạn ngay khi tôi dùng hết hủ bơ đậu phộng hiện tại.Tôi vẫn chưa thử qua chocolate whey, nhưng tôi đang rất háo hức muốn dùng nó càng sớm càng tốt. Một lần nữa, thật sự cảm ơn các bạn.

John S., người Anh, sống và làm việc tại T.p HCM - reiew vào ngày 27/9/2020
Tôi vừa nhận được đơn hàng whey protein vị vanilla của Tigerwhey. Cũng vừa pha một ly sinh tố bỏ thêm một ít vanilla whey, và nó mang lại một mùi hương vani dễ chịu, nhẹ nhàng, với vị ngọt vừa phải từ sữa, không hề quá ngọt nhé! Tôi cũng thêm vào giỏ hàng của mình một hủ bơ đậu phộng với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không thêm đường (tôi cũng bỏ bơ đậu phộng vào món sinh tố của mình), và quả thật đây cũng là một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Thái độ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và thân thiện. Tôi đánh giá cao và sẽ giới thiệu cho bạn bè 🙂

Elodie, B. C., người Pháp, sống và làm việc tại T.p HCM - review vào ngày 25/9/2020
Tôi chỉ mới sử dụng sản phẩm whey protein vị Vanilla và tôi khẳng định rằng đó là một sản phẩm chất lượng. Tôi khá ấn tượng với độ mượt mà của sản phẩm khi được pha với nước, mùi hương vani tinh tế, và nó không quá ngọt. Rất tuyệt. Làm tốt lắm Tigerwhey!

Kirsa G., người Mỹ, sống và làm việc tại T.p HCM - review vào ngày 22/9/2020
Bữa tối của tôi tuyệt vời hơn rất nhiều với món sinh tố pha whey protein vị mild vanilla!

Clarissa S., người Mỹ, sống và làm việc tại Hải Phòng - review vào ngày 19/9/2020
Chúng tôi biết đến Tigerwhey qua Facebook. Giao hàng rất nhanh và việc sắp xếp giao hàng rất thuận tiện cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ mới dùng sản phẩm Bơ đậu phộng, và đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời, đơn giản một từ là NGON và sản phẩm chỉ chứa một nguyên liệu duy nhất là đậu phộng. Những ai yêu thích và am hiểu về bơ đậu phộng nên thử qua sản phẩm này của Tigerwhey.

Levi S., người Canada, sống và làm việc tại Đà Nẵng -  review vào ngày 5/9/2020
Sản phẩm có chất lượng và giá thành khá hợp lý so với các sản phẩm protein nhập khẩu cùng loại. Sẽ giới thiệu cho bạn bè!

Nick P., người Serbia, sống và làm việc tại T.p HCM - review vào ngày 4/9/202020
Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ ấn tượng, sản phẩm chất lượng cao, mùi vị tuyệt vời, đóng gói cẩn thận.

Dan S., người Mỹ, sống và làm việc tại T.p HCM - review vào ngày 5/12/2019
“Tôi chắc chắn rằng Tigerwhey là thương hiệu protein tốt nhất là tôi từng sử dụng. Hương vị thật tuyệt vời với độ ngọt vừa đủ. Tôi luôn chờ đến lúc được thưởng thức một ngụm Tigerwhey sau khi tập. Không cần phải pha thêm với bất cứ gì khác ngoài nước lạnh, vì mùi vị của sản phẩm vốn dĩ đã rất tuyệt rồi. Sản phẩm dễ dàng tan trong nước … không vón cục nên không cần đến sự hỗ trợ của lò xo trong bình lắc. Quan trọng hơn hết là, nguồn protein được nhập khẩu từ Châu Âu nên tôi an tâm rằng mình đang sử dụng một sản phẩm có chất lượng với giá thành hợp lý.”

Alexandre Ctrs, người Bỉ, sống và làm việc tại T.p HCM - review vào ngày 16/11/2019
Tôi chuyển sang sử dụng Tigerwhey vài tháng trước sau khi đã dùng sản phẩm tương tự của nhiều thương hiệu khác nhau, và tôi phải thừa nhận rằng tôi rất hài lòng với hương vị và chất lượng của Tigerwhey. Hàm lượng protein cao, trong khi hàm lượng carbo khá thấp. Và quan trọng là giá thành của Tigerwhey hợp lý hơn nhiều so với các thương hiệu phổ biến khác!

Karl Ronhave, người Đan Mạch, sống và làm việc tại T.p HCM - review vào ngày 26/10/ 2019
Tôi đã sử dụng các sản phẩm bổ sung protein của Tigerwhey được khoảng 9 tháng. Tôi đã thử nhiều mùi từ Chocolate whey, Vanilla Whey, đến Mild Vanilla Whey. Trong đó, tôi thích nhất vị Mild Vanilla Whey, sản phẩm có vị rất tinh khiết và mùi hương khá dễ chịu. Quan trọng là, bên cạnh thế mạnh về mùi vị, hàm lượng protein trong sản phẩm của Tigerwhey khá cao, và tôi cảm thấy an tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Giá thành hợp lý. Có thể cân nhắc để giới thiệu với bạn bè của mình!
Với tất cả sự trân trọng, Karl Ronhave

Marcello Pellegrino, người Ý,  sống và làm việc tại T.p HCM - review vào ngày 4/10/2019
Tôi phải thừa nhận là mình rất hài lòng với các sản phẩm của thương hiệu này.
Sau nhiều năm sử dụng My Protein, tôi nhận thấy rằng các sản phẩm của họ không thể nào so sánh được với Tigerwhey!
Tôi rất thích mùi vị của sản phẩm (ngay cả đối với vị vanilla - thường là quá ngọt đối với tôi!) và sản phẩm tan rất nhanh và đều!
Sản phẩm không bị vón cục và sau khi nếm thử, bạn có thể cảm nhận được rằng sản phẩm này được tạo ra từ nguồn nguyên liệu  có chất lượng cao ... Giá thành sản phẩm khá cạnh tranh, vì vậy tôi chỉ có thể nói đây là một sản phẩm... WIN WIN!
Hãy tiếp tục tạo ra các sản phẩm chất lượng nhé 🙂
(P.s.: Tôi đã sử dụng cả Casein and Whey)

Long Ho, người Việt Nam, sống và làm việc tại T.p HCM - review vào ngày 22/9/2019
Sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp!
Tôi đã sử dụng whey protein của Tigerwhey được khoảng 6-7 tháng, khoảng 5lbs mỗi tháng. Bản thân tôi đã thử qua rất nhiều thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho thể thao, nhưng hiện tại tôi chỉ sử dụng các sản phẩm bổ sung protein của Tigerwhey. Tôi không quan tâm đến những lời tâng bốc lấp lánh về một sản phẩm nào đó, hay những thuật ngữ khoa học - công nghệ nghe thật 'ngầu', mà đơn giản chỉ cần sản phẩm dễ tan trong nước, ngon miệng, giá cả phù hợp, sản phẩm chất lượng và không thêm bất cứ thành phần kỳ lạ nào trong đó.

Scroll to Top