Đặt hàng

Hình thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng 2 hình thức: COD và chuyển khoản ngân hàng. Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, vui lòng gọi chúng tôi để xác nhận đơn hàng, hoặc vui lòng trả lời cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ phía Tigerwhey. Để có thể phục vụ quí khác hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn luôn xác nhận đơn hàng qua các chi tiết sau:

1) các mặt hàng bạn đã đặt
2) cách thức thanh toán bạn lựa chọn
3) địa chỉ giao hàng

Sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển phát gói hàng đến bạn.

Thông tin Ngân hàng thụ hưởng:
Vietcombank STK: 0071001191712
Tên chủ TK: CT TNHH TM VA DICH VU MAMA TIGER

Giao nhận hàng

Chúng tôi giao hàng toàn quốc. Tùy vào địa điểm giao hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động từ 1-5 ngày. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh theo yêu cầu, nhưng hiện chỉ đang thực hiện tại T.p Hồ Chí Minh.

Về chi phí giao hàng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng.
Miễn phí giao hàng tại Tp.HCM cho đơn từ 600.000 đồng (nhận hàng 1-2 ngày sau khi chốt đơn).
Khách hàng thanh toán phí giao hàng nếu muốn giao hàng nhanh tại Tp.HCM.

Đổi, trả hàng

Nếu gói hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vui lòng từ chối nhận hàng. Xin vui lòng kiểm tra gói hàng cẩn thận và từ chối nhận hàng nếu phát hiện gói hàng đã bị hư hỏng. Nếu bạn nhận hàng và phát hiện sản phẩm bên trong gói hàng bị hư hỏng, vui lòng liên lạc với chúng tôi trong vòng 48 giờ kể từ lúc nhận hàng. Bạn cần phải gửi cho chúng tôi hình ảnh của sản phẩm bị hư hỏng. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề theo hướng làm hài lòng bạn nhất có thể.

Scroll to Top