Giới thiệu

Thông tin về công ty

Tigerwhey là thương hiệu trẻ và sáng tạo trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng dành cho thể thao. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến quí khách hàng. Được thành lập vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi phân phối thực phẩm bổ sung dành cho thể thao đến tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước Việt Nam. Tigerwhey là thương hiệu độc quyền của công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Mama Tiger.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Mama Tiger
Địa chỉ: số 81, Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314621512

Chất lượng sản phẩm

Tại Tigerwhey, chúng tôi luôn tâm huyết tạo ra các sản phẩm bổ sung protein vừa an toàn, tốt cho sức khỏe, vừa mang hương vị tuyệt vời, khác với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và cập nhật những nghiên cứu khoa học mới nhất về dinh dưỡng và tập luyện, hợp tác với các nhà máy sản xuất bơ sữa và nguyên liệu hàng đầu Thế giới, để mang đến cho quí khách hàng các sản phẩm bổ sung protein chất lượng hàng đầu. Tất cả các nguyên liệu và phụ gia đều phải được kiểm nghiệm trước khi được đưa vào qui trình sản xuất.

Nguồn protein của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất bơ sữa hàng đầu Thế giới từ Châu Âu và New Zealand. Chúng tôi tuyệt đối không nhập khẩu nguyên liệu từ các quốc gia cho phép việc sử dụng BGH (Bovine Growth Hormone - Hóc-môn tăng trưởng cho bò). Tất cả các nguyên liệu protein đều được kiểm nghiệm không chứa các thặng dư kháng sinh. Chúng tôi luôn đóng vai trò chủ động, không thỏa hiệp khi lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu, đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm bổ sung protein an toàn và tốt cho sức khỏe. Qui trình sản xuất và đóng gói được thực hiện bằng công nghệ và phương pháp hiện đại, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn là sản phẩm mới với chất lượng cao nhất có thể.

An toàn thực phẩm

Các sản phẩm của Tigerwhey chủ yếu được bán trên webshop. Chúng tôi phần lớn chỉ phân phối sản phẩm trực tiếp từ kho của Tigerwhey đến tay khách hàng mà không qua bất cứ trung gian nào. Hiện Tigerwhey không bày bán sản phẩm tại các cửa hàng thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, chúng tôi có hợp tác với một số Trung Tâm Thể Hình, Câu Lạc Bộ Thể Thao và các trung tâm rèn luyện thể chất tương tự. Các Trung Tâm Thể Hình và Thể Thao hợp tác với Tigerwhey chỉ dự trữ một số lượng sản phẩm rất nhỏ và được bổ sung, thay đổi thường xuyên.

Vì thế, khách hàng của Tigerwhey có thể an tâm rằng:

  • Tất cả các sản phẩm mà bạn mua trên trang web tigerwhey.vn đều là sản phẩm chính hãng.
  • Chúng tôi kiểm soát chặc chẽ chất lượng sản phẩm, từ nguồn nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm mà bạn nhận được từ Tigerwhey luôn là sản phẩm mới và được bảo quản tốt nhất.

Dịch vụ khách hàng

Nếu quí khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, đặt hàng, thanh toán, giao nhận hàng, hoặc các vấn đề khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vui lòng đến trang Liên hệ, hoặc nhấp vào đường dẫn để biết thêm chi tiết về thông tin liên hệ với chúng tôi.

Scroll to Top