Trang chủ / Sản phẩm / Whey Protein

Whey Protein

Whey protein của Tigerwhey được sản xuất từ nguồn protein cô đặc từ sữa cao cấp nhất hiện nay trên Thế giới.

Whey protein cao cấp

Với Tigerwhey, chúng tôi luôn xem chất lượng là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu. Trước nhất, chúng tôi chỉ hợp tác với các nhà sản xuất bơ sữa từ New Zealand và Châu Âu, những nơi có công nghệ sản xuất các sản phẩm protein cô đặc từ sữa tân tiến nhất hiện nay. Thứ hai, các sản phẩm protein của Tigerwhey được phát triển với tiêu chí hạn chế thêm phụ gia vào sản phẩm đến mức tối đa. Thứ ba, chúng tôi giao hàng trực tiếp từ nơi sản xuất đến tay khách hàng để hạn chế tối đa thời gian lưu trữ. Chính vì thế, bạn có thể an tâm rằng các sản phẩm bạn nhận được từ Tigerwhey luôn luôn là sản phẩm mới và được bảo quản tốt nhất.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức các sản phẩm bổ sung protein của Tigerwhey. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của Tigerwhey luôn có hàm lượng protein cao, đáp ứng nhu cầu bổ sung protein cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, bạn có thể an tâm tin rằng Tigerwhey luôn cung cấp các sản phẩm sạch, an toàn và bổ trợ cho sức khỏe của bạn. Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, công thức phát triển sản phẩm được thực hiện vô cùng cẩn trọng và mang tính cầu toàn cao chính là các yếu tố tạo nên các sản phẩm chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế của Tigerwhey.

Vai trò của Whey protein trong tập luyện

Whey là thức uống bổ sung dinh dưỡng dành cho thể thao phổ biến nhất hiện nay. Whey protein phù hợp cho tất cả những ai thường xuyên tập luyện thể thao và cần bổ sung một lượng lớn các axit amin cần thiết để phục hồi và phát triển cơ bắp sau khi tập. Hãy cùng Tigerwhey tìm hiểu sâu hơn về thực phẩm bổ sung và vai trò của nó trong tập luyện qua bài viết sau đây.

Cơ bắp cần phải được cung cấp tối đa một lượng axit amin cần thiết trong khoảng thời gian nhất định sau mỗi buổi tập. Khung thời gian lý tưởng nhất để thưởng thức một ngụm protein ngon lành là từ 30 phút trước khi tập đến 1 giờ đồng hồ sau khi tập. Đây là lý do vì sao whey protein là thức uống bổ sung protein phù hợp nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đơn giản là vì whey đáp ứng chính xác những gì cơ bắp cần - đó chính là một lượng lớn axit amin cần thiết. Ngay sau khi uống whey protein, quá trình tiêu hóa ngay lập tức chuyển hóa các phân tử protein thành các axit amin cần thiết, sẵn sàng hỗ trợ quá trình phục hồi và phát triển cơ sau khi tập.

Kết hợp sử dụng Whey protein và Casein protein

Whey protein giúp bổ sung một lượng protein mà bạn cần ngay khi tập. Tuy nhiên, để hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp trong lúc bạn nghỉ ngơi, casein protein có thể làm điều đó tốt hơn whey protein. Mặc dù chức năng của các axit amin trong casein hầu như hoàn toàn giống với whey, nhưng khác với whey, casein giải phóng các axit amin chậm hơn, cung cấp một lượng axit amin cố định cho cơ bắp trong một khoảng thời gian dài. Chính vì thế, việc kết hợp sử dụng cả whey protein và casein protein sẽ giúp bạn linh động hơn trong việc lựa chọn loại protein phù hợp nhất cho nhu cầu ăn uống và luyện tập của bản thân.

Tìm hiểu thêm về casein hoặc tham khảo các sản phẩm casein của Tigerwhey.

 

Bạn có thể tham khảo phiên bản Tiếng Anh của Tigerwhey ở đây.

Scroll to Top